NHANH NHƯ CHỚP NHÍ MÙA 3

Tập cuối "Nhanh như chớp nhí" đầy gay go và cân não cho phút chót.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 3

Rất nhiều màn rượt đuổi tỉ số đỉnh cao của những siêu nhí khiến Trấn Thành lẫn hai đội trưởng miu lê và Trúc Nhân phải "nổi domain authority gà".

bephongngoaidon.com xin cập nhật những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 24 mùa 2, những câu hỏi thông minh nhanh trí cho nhỏ bé cùng hầu hết câu vấn đáp dí dỏm sẽ giúp đỡ gia đình tất cả những giây phút cười ngất ngây

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 1

Câu 1: vào trong ngày sinh nhật nhỏ được phép ăn bánh sinh nhật, bánh trung thu giỏi bánh chưng?

Đáp án: bạn thích ăn bánh gì rồi cũng được

Câu 2: Xôi vò, xôi gấc, xôi lá dứa xôi nào có màu vàng?

Đáp án: xôi vò

Câu 3: Cây cóc, cây khoai, cây ớt, cây củ cà rốt cây nào không tồn tại quả?

Đáp án: Khoai với cà rốt

Câu 4: con thấy bóng bản thân trên hồ. Vai đề nghị của con là chiếc cha lô. Vào bóng, chiếc ba lô lại nằm sát vai trái. Đúng tốt sai?

Đáp án: Đúng vì bóng trên hồ nước phản chiếu hình hình ảnh ngược lại

Câu 5: Cây gì giúp sức người ta, trong lúc cấp cứu vãn hoặc là ốm đau?

Đáp án: cây thuốc

Câu 6: Trong quy củ bóng đá bạn đứng trước hậu vệ là trung vệ vậy fan đứng sau hậu vệ là ai?

Đáp án: Thủ môn

Câu 7: người đứng trước thủ môn là hậu vệ thì bạn sau sườn lưng thủ môn là ai?

Đáp án: Khán giả

Câu 8: Sinh nhật Tèo, người mẹ Tèo tặng cho Tèo 12 bộ quần áo, 2 áo khoác. Sinh nhật Tí, Tèo tặng Tí 2 cỗ quần áo, hỏi Tèo còn bao nhiêu cái áo?

Đáp án:12

Câu 9: các bạn Bo hết sức thích thể thao, hôm đó Bo vận động mạnh ở nhiệt độ 38 độ C, nguyên nhân Bo không toát mồ hôi?

Đáp án: chúng ta Bo bơi

Câu 10: giáo viên để xấp tài liệu 10 trang in 2 khía cạnh trên bàn cùng bị gió thổi bay tứ tung. Cô nhặt lại được phần đông tờ giấy bao gồm ghi trang 1,3,7,9. Hỏi cô bị mất mấy tờ giấy?

Đáp án: 1 tờ đánh số 5,6

Câu 11: địa cầu nào được ca ngợi là “hành tinh lùn”. Sao Hải Vương, Sao Diêm Vương, Sao Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

Câu 12: hành tinh nào “cô đơn” duy nhất và bị loại ra ngoài hệ mặt trời. Diêm Vương, Hải Vương, Thiên Vương?

Đáp án: Sao Diêm Vương

*

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 2

Câu 1: Thomas Edison đã bị trái ớt rớt trúng đầu lúc ngồi nghịch dưới cội cây, đúng tuyệt sai?

Đáp án: sai

Câu 2: Thomas Edision là người sáng tạo ra chiếc gì. Điện thoại, đèn điện hay tàu ngầm?

Đáp án: trơn đèn

Câu 3: Điều nào không nên khi nói đến sao Mộc?

A. Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ phương diện Trời

B. Sao Mộc được hotline là Jupiter

C. Sao Mộc quay nhanh nhất

Đáp án: cả 3 phần nhiều đúng

Câu 4: nhỏ người rất có thể bước đi trên thế giới nào?

A. Sao Mộc

B. Sao Thiên Vương

C. Sao Hải Vương

Đáp án:Không bước trên thế giới được

Câu 5: Christopher Columbus, Cristiano Ronaldo, Christina Aguilera ai được xem là “người đã tìm ra Châu Mỹ”?

Đáp án: Christopher Columbus

Câu 6: Bo là anh, Tin là em. Bo làm anh nhưng lại lại nhỏ tuổi tuổi rộng Tin. Hỏi tại sao?

Đáp án: Bo là anh của một tín đồ khác chưa hẳn Tin

Câu 7: Thỏ cùng rùa thi chạy vòng tròn, chạy 2 hướng ngược nhau, vào 2 phút thỏ chạy được 21 vòng, rùa chạy được 1 vòng. Chúng xuất phát cùng lúc, hỏi sau mấy phút chúng sẽ gặp gỡ nhau ở vén xuất phát?

Đáp án: 2 phút

Câu 8: Cớ sao đồng đội giặc thanh lịch sâm phạm, chúng bây sẽ ảnh hưởng đánh tơi bời là tuyên ba của vị tướng làm sao trong kế hoạch sử: Lê Lợi, Lý hay Kiệt, trằn Hưng Đạo?

Đáp án: Lý thường xuyên Kiệt

Câu 9: Lý hay Kiệt đã đánh bại quân Tống trên sông nào: sông Bạch Đằng, sông Như Nguyệt, sông đánh Lịch?

Đáp án: sông Như Nguyệt

Câu 10: Bi gồm một vỏ hộp giấy hình vuông màu trắng và 3 cây cây viết chì màu. Làm thế nào để Bi sơn 6 phương diện của hộp giấy cơ mà 2 cạnh ngay lập tức nhau không biến thành trùng màu?

Đáp án: tô mặt đối lập nhau

Câu 10: xe pháo lửa và xe hơi đang hoạt động , khi chạm chán đèn đỏ thì xe cộ nào rất có thể thắng lại tức thì lập tức?

Đáp án: xe cộ hơi

Câu 11: xe lửa ko chạy được trên mặt mặt đường quốc lộ là vì?

A. Xe cộ lửa cực kỳ nặng sẽ sụt rún đường

B. Lâu năm quá đề nghị gây kẹt xe

C.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tap 3, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2

Công an không cho chạy

Đáp án: cả 3

Câu 12. Điện thoại bàn, điện thoại thông minh di động, điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay. Con rất có thể cầm loại nào để đi quanh nhà?

Đáp án: cả 3

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 3

Câu 1: trong cờ vua những quân cờ gồm những: tốt, gỗ, thượng, xe, hậu, voi, câu trên có chỗ nào sai ?

Đáp án: gỗ cùng voi

Câu đúng là: : tốt, ngựa, thượng, xe, hậu, vua,

Câu 2: bố vào ăn uống điện máy tuy nhiên không có theo tiền. Vậy nhưng mà bố hoàn toàn có thể mua được dòng ti vi. Trên sao?

Đáp án: Thẻ tín dũng

Câu 3:Hiện nay, toà bên nào là tòa nhà tối đa Việt Nam?

Đáp án: Landmark 81

Câu 4: Tòa nhà cao nhất thế giới đã nằm ở tp nào: New York, Dubai, Chicago?

Đáp án: Dubai

Câu 5: tổ quốc nào là “đất nước hình trái ớt”: Chile, Brazil, Cuba?

Đáp án:Chile

Câu 6: toàn cầu nào được rất nhiều vệ tinh thoải mái và tự nhiên vây xung quanh nhất: Trái Đất, sao Mộc, Sao Hải Vương?

Đáp án: Sao Mộc

Câu 7: địa cầu nào có ngọn núi cao nhất hệ phương diện trời?

Đáp án: sao Hỏa

Câu 8: Rùa và thỏ chạy thi cùng với nhau, dù chạy rất cấp tốc nhưng một lát sau thỏ lại thấy bản thân chạy vùng phía đằng sau rùa. Trên sao?

Đáp án: vì chưng đường đua hình tròn

Câu 9: Messi và Quang Hải cầu thủ làm sao thuận chân trái?

Đáp án: Cả 2

Câu 10: Làm chũm nào để nhận thấy đội trưởng của một nhóm bóng?

A. Đeo băng chân

B. Bị băng đầu

C. Đeo bông tai

Đáp án: không có đáp án nào đúng. Đeo băng tay

Câu 11: Trong nhóm tuyển U23 Việt Nam ai đó đã từng đeo băng nhóm trưởng?

A. Quế Ngọc Hải

B. Quang Hải

C. Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đáp án: cả 3

Câu hỏi cấp tốc như chớp nhí mùa 2 tập 24 vòng 4

Câu 1: Buổi sáng bạn Tí uống 2 hộp sữa Fristi, giữa trưa Tí nạp năng lượng bánh quy, giờ chiều Tí lại them sữa Fristi, buổi tối Tí đến em 2 loại bánh quy, hỏi Tí uống mấy hộp sữa Fristi?

Đáp án: 2

Câu 2: Thuyền trưởng không khi nào bắt tay du khách trên thuyền là vì?

A. Cần yếu bắt chân

B. Chảnh, không mê thích bắt

C. Kị lây bệnh

Đáp án: kiêng lây bệnh

Câu 3: 3 con chuột đi dạo cùng 3 nhỏ mèo. Hỏi sau khi đi bộ 2km, còn sót lại mấy nhỏ chuột bên trên đường?

Đáp án: trên đường có khá nhiều con chuột

Hoặc không hề vì đã biết thành mèo bắt

Câu 4: Messi là cầu thủ thuạn chân trái, vậy khi Messi bớt bóng chân trái thì thủ môn Neymar đã chụp bóng phía nào?

Đáp án: vì chưng Neymar là ước thủ sẽ không còn chụp bóng

Câu 5: bởi vì sao trái chín lại từ bỏ rụng xuống?

A. Bởi vì gió thổi rụng

B. Do fan ta rung cây

C. Bởi lực hút của trái đất

Đáp án: cả 3

Câu 6:Ngoài má và người mẹ ra thì còn có 3 phương pháp gọi nào khác?

Đáp án: U, bầm, me

Câu 7: xung quanh “bố” và “ba” ra thì còn tồn tại 3 biện pháp gọi nào khác?

Đáp án: Tía, thầy, cha

Câu 8: người ta cần sử dụng từ catwalk chứ chưa hẳn là dogwalk là vi?

A. Sân khấu dài hạn hẹp nên chân dài phải di chuyển uyển gửi như mèo

B. Sàn diễn gần với việc tích con mèo

C. Sàn diễn dành cho người mẫu chân dài mặc trang phục tất cả đuôi mèo

Đáp án: A

Câu 9: 5 chú mèo bắt được 5 chú chuột trong 5 phút . Vậy bắt 100 chú loài chuột trong 100 phút thì nên cần bao nhiêu viện binh?

Đáp án: Không đề xuất thêm viện binh

Câu 10: Quần của Bo bị rách rưới 1 mặt ống. Không được vá, làm thay nào để biến đổi nó thành một chiếc quần lành lặn?

Đáp án: cắt thành quần ngắn

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA nhanh NHƯ CHỚP NHÍ đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui mang đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay đến bé, câu đố thông minh mang lại bé, câu đố đến trẻ mầm non, câu đố mang lại trẻ lớp 1,tài liệu thi nhanh như chớp nhí, câu đố con trẻ em