Tin nhắn này đã bị xóa vĩnh viễn vì tài khoản của người gửi yêu cầu xác minh

Khi chúng ta đóng thông tin tài khoản bephongngoaidon.com, cho mặc dù cho là vì không sử dụng nữa hay vị đó là tài khoản trùng lặp, bephongngoaidon.com phần đông muốn bảo vệ 2 điều sau:

Thứ nhất, đó thực sự là bạn, chứ không phải là tín đồ khác đang cố gắng đóng thông tin tài khoản của bạn.

Bạn đang xem: Tin nhắn này đã bị xóa vĩnh viễn vì tài khoản của người gửi yêu cầu xác minh

Thứ hai, bạn sẽ không quăng quật quên bất cứ thông tin nào đặc biệt mà các bạn sẽ cần sau đó.

Để đảm bảo tài khoản của bạn không bị đóng vì sơ ý, công ty chúng tôi có thể yêu cầu bạn chứng tỏ danh tính và mục đích đóng tài khoản. Ví dụ: nếu như khách hàng quên tin tức tài khoản và phải kê lại thông tin bảo mật, các bạn phải hóng 60 ngày trước khi đóng tài khoản. 

Nếu bạn chắc chắn rằng muốn đóng tài khoản bephongngoaidon.com của mình, hãy:

Mở rộng các tiêu đề văn bản dưới phía trên để xem thêm về những điều bạn nên kiểm tra trước.

Thực hiện nay theo tiến trình hướng dẫn bí quyết đóng thông tin tài khoản của bạn.

Tìm hiểu rất nhiều gì xẩy ra sau khi chúng ta đóng thông tin tài khoản của mình.


*

Trước khi bạn đóng tài khoản

Nếu đóng thông tin tài khoản bephongngoaidon.com, bạn sẽ không thể sử dụng thông tin tài khoản đó để singin vào các thành phầm và dịch vụ của bephongngoaidon.com sẽ dùng. Việc đóng tài khoản cũng trở thành xóa toàn bộ các dịch vụ thương mại liên quan tiền đến tài khoản này, bao gồm: của bạn

Các tài khoản thư điện tử Outlook.com, Hotmail, Live với MSN

Tệp OneDrive

Dữ liệu Xbox Live và GamerTag

ID Skype cùng danh bạ

Giấy phép vô thời hạn của Office nghệ thuật số, như Office 2019 trang chủ và Student

Tài khoản NuGet.org

Số dư tài khoản, Điểm Reward không áp dụng và ghi nhận bephongngoaidon.com, bao gồm các bài xích kiểm tra giành giải và bạn dạng chép lại liên quan.

Bạn cấp thiết chỉ xóa một trong những dịch vụ này và giữ lại các dịch vụ còn lại.

Vì vậy, trước khi bạn đóng tài khoản của mình, hãy dành riêng chút thời hạn để hoàn toàn mọi thông tin của mình, hủy đăng ký và bảo đảm an toàn không nhằm lại bất kỳ thông tin đặc trưng nào, chẳng hạn như tệp, những khoản tiền từ thẻ quà tặng kèm hoặc email. Và hãy nhờ rằng xem xét những dịch vụ ít thịnh hành hơn mà bạn có áp dụng tài khoản của bản thân ở đó. Ví dụ: sử dụng tác dụng Hỗ trợ dịch vụ thương mại Trực tuyến còn lại của bạn, còn đối với nhà phân phát triển, hãy chuyển bất kỳ gói nào bạn đã giữ trên NuGet.org.

Trước lúc xóa tài khoản, bạn cũng có thể muốn xem xét lại những bài viết sau: Đóng thông tin tài khoản Outlook.com của khách hàng và Tôi rất có thể sử dụng Skype mà lại không tài giỏi khoản bephongngoaidon.com của chính bản thân mình không?

Chọn ngẫu nhiên tiêu đề nào dưới đây để đọc thêm về những câu hỏi cần làm trước lúc đóng thông tin tài khoản của bạn:


Sử dụng chi phí trong tài khoản của bạn

Để hủy phần đông các đk của bephongngoaidon.com:

Đối cùng với từng gói đăng ký mất phí, hãy truy cập gói đăng ký mà bạn có nhu cầu hủy vứt và lựa chọn Thanh toán & lập hóa đơn xuất hiện dưới tên của gói đk mà bạn có nhu cầu hủy bỏ. Chọn Hủy bỏ và tuân theo các lý giải còn lại.

Đối với ngẫu nhiên gói đk nào ko được liệt kê ngơi nghỉ đó, hãy truy vấn trực tiếp vào dịch vụ (hoặc tìm về nhà nhỏ lẻ nếu bạn đã sở hữu gói đăng ký từ 1 nhà bán lẻ) nhằm hủy bỏ. Ví dụ, nếu khách hàng có gói đăng ký Skype, hãy truy vấn trang hỗ trợ Skype cùng tìm kiếm tin tức hủy bỏ.

Xem thêm: Discover Nghệ Thuật Tattoo 'S Popular Videos, ‪Full Clip Hoàn Thành Công

Để biết thêm tin tức về việc hủy bỏ gói đăng ký, hãy coi Hủy bỏ hoặc tắt tính năng giao dịch định kỳ mang đến gói đk bephongngoaidon.com.


gmail.com, chúng ta có thể bỏ qua phần này vì địa chỉ cửa hàng email của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. 

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình trả lời tự động làm cho mọi tín đồ biết tài khoản của người sử dụng sắp bị đóng và mang lại họ biết địa chỉ cửa hàng gửi email cho chính mình trong thời hạn tới.

Dưới phần quản lý tài khoản của bạn, chọn Gửi thư trả lời tự động khi đi nghỉ, sau đó tuân theo hướng dẫn.

Bạn cũng rất có thể chọn Chuyển tiếp email vào phần Quản lý thông tin tài khoản của bạn để đưa tiếp email bạn cảm nhận đến một địa chỉ email khác. Tuy nhiên, cả nhì tính năng trả lời tự đụng và gửi tiếp e-mail đều vẫn dừng hoạt động khi thông tin tài khoản bephongngoaidon.com của khách hàng bị đóng vĩnh viễn sau khoảng thời gian chờ 60 ngày.


Nếu bạn đã áp dụng một thương mại & dịch vụ bephongngoaidon.com để lưu trữ bất kỳ tệp hoặc tin tức nào được liên kết với tài khoản đã trở nên đóng của bạn, bạn sẽ không thể truy vấn vào tệp hay thông tin đó. Nếu còn muốn giữ lại bất kỳ tin tức nào, chúng ta phải lưu một phiên bản sao. Ví dụ:

Email, tài liệu và hình ảnh bạn đã lưu trữ trong Outlook.com, Hotmail hoặc OneDrive.

Thông tin mua sắm chọn lựa tại bephongngoaidon.com.com.

Khóa sản phẩm cho bất kỳ sản phẩm nào chúng ta đã mua bằng tài khoản bephongngoaidon.com này. (Phần mềm đã thiết đặt của bạn sẽ tiếp tục hoạt động, tuy nhiên bạn cần phải có khóa thành phầm nếu bạn muốn cài đặt lại ứng dụng hoặc cài đặt phần mềm kia trên đồ vật mới).

Có một trong những dữ liệu mà các bạn không thể lưu khi chúng ta đóng thông tin tài khoản bephongngoaidon.com của mình. Các bạn sẽ không thể tầm nã cập bạn dạng nhạc bạn đã download xuống bởi Xbox Music Pass nữa. (Các bản nhạc và đoạn phim mà chúng ta đã cài đặt vẫn rất có thể phát được nhưng bắt buộc chuyển mang đến thiết bị khác). Quy trình trò chơi, Điểm số trò đùa và Gamertag trên Xbox Live có khả năng sẽ bị mất.