Tắt thông báo kết bạn

Hiện nay, Facebook có tính năng hiện thông báo kết các bạn lên Newfeed của chúng ta bè với bất kỳ ai làm họ cảm xúc rất tức giận và mất tính riêng bốn trong việc thống trị việc kết chúng ta của mình. Tuấn kiệt này thành lập với mục tiêu là giúp bạn dùng rất có thể kết nối bạn bè với nhau dễ ợt hơn để dấn dạng fan quen.

Bạn đang xem: Tắt thông báo kết bạn

Tuy nhiên, đa số người lạm dụng tác dụng này và hay vào comment, like trêu chọc nên nhiều bạn không say đắm và cảm thấy rất khó chịu. Cùng với mẹo bé dại đơn giản thôi tin tức blog Việt để giúp đỡ bạn vứt bỏ hiển thị này dễ dàng bạn bè sẽ không hề thấy các thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook nữa, giúp bạn cũng có thể thoải mái hơn trong việc kết các bạn mới của bản thân mình nhé.

Xem thêm: Top 8 Cuốn Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Đến Nâng Cao, Lộ Trình Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

*

Hướng dẫn tắt thông tin kết chúng ta trên Bảng tin

Tính năng thông tin sự kết bạn của chúng ta trên Facebook sẽ giúp cho các anh em của bạn cũng có thể kết bạn trực tiếp với người mà chúng ta đã kết chúng ta rất nhân tiện lợi. Tuy nhiên, có tương đối nhiều trường hợp người dùng không muốn hiển thị thông báo như hình dưới vị họ cảm thấy tức giận khi kết các bạn với bất kể ai thì mọi hiển thị cho tất cả mọi người đều biết.

Tiến hành tắt thông báo kết bạn trên bảng tin

Bước 1: các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của bản thân rồi sau đó chọn vào Bạn bè

*

Bước 2: Ở góc trái, bên cạnh chữ tìm chúng ta bè, bạn sẽ thấy mục đó là chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

*

Bước 3: trên đây sẽ sở hữu được 3 thông báo mới cho mình lựa chọn, với văn bản như sau:

Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy những người dân và list bạn theo dõi?Ai hoàn toàn có thể xem phần đa người ngưỡng mộ trên dòng thời gian của bạn?

*

Nếu bạn có nhu cầu không nhằm ai thấy thì có thể dùng tùy lựa chọn chỉ mình tôi nhằm ẩn trọn vẹn các tin tức trên.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Xong để hoàn thành quá trình nhé

Vậy là từ nay sẽ không hề ai có thể thấy được rằng các bạn đã kết các bạn với đa số ai, những thông tin trên rất nhiều ẩn với chỉ bản thân bạn. Nếu như bạn thấy nội dung bài viết hay và có lợi với bạn, hãy lượt thích và Share nội dung bài viết nhé !

Còn nhiều thủ thuật di dộng khá giỏi khác Thủ thuật Mobile của bephongngoaidon.com đang chờ các bạn khám phá đấy!